Trang chủ / Dịch vụ & Hỗ trợ

Dịch vụ & Hỗ trợ

Dịch vụ

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Khu Công Nghiệp Gilimex cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Dịch vụ bao gồm tư vấn pháp lý, hỗ trợ tài chính, giải quyết vấn đề hành chính, đảm bảo an toàn lao độngchăm sóc sức khỏe cho lao động. Với sự hỗ trợ này, doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình và tăng cường năng suất sản xuất.

Dịch vụ

Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Khu công nghiệp Gilimex đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Khu công nghiệp Gilimex bao gồm:

Hỗ trợ lập và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam
Hướng dẫn và hỗ trợ các công tác thiết lập nhà máy/ công ty trong giai đoạn đầu
Hỗ trợ doanh nghiệp tại khu công nghiệp trong công tác vận hành hàng ngày.
Kết nối các doanh nghiệp trong khu công nghiệp và trong khu vực với nhau.

Dịch vụ

Quản lý vận hành
Khu công nghiệp

Dịch vụ quản lý vận hành nhà máy giúp chủ doanh nghiệp sản xuất trong khu công nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất, đảm bảo hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia sẽ giám sát quá trình sản xuất, xử lý các sự cố kỹ thuật và đưa ra các giải pháp để tăng cường năng suất và giảm chi phí. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình và tối đa hóa lợi nhuận.

Quản lý vận hành Khu công nghiệp

Dịch vụ quản lý vận hành khu công nghiệp giúp chủ doanh nghiệp sản xuất trong khu công nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất, đảm bảo hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia sẽ giám sát quá trình sản xuất, xử lý các sự cố kỹ thuật và đưa ra các giải pháp để tăng cường năng suất và giảm chi phí. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình và tối đa hóa lợi nhuận.

Các hạng mục hạ tầng kỹ thuật chung, các tiện ích và cảnh quan Khu công nghiệp.

Dịch vụ an ninh Khu công nghiệp 24/7.

Thu gom rác thải sinh hoạt và vệ sinh khu vực chung trong Khu công nghiệp

Đội Phòng cháy chữa cháy hỗ trợ 24/7.

Thủ tục trước và sau cấp phép

Chúng tôi đảm hỗ trợ hướng dẫn nhà đầu tư Nhà đầu tư chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu về thủ tục và thời gian tiêu chuẩn để có thể nhận được Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thủ tục trước cấp phép

Thủ tục sau cấp phép