Khu Công Nghiệp Gilimex tổ chức Tọa Đàm Xúc Tiến Đầu Tư tại Thượng Hải

Đăng ngày 18/06/2024

Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài, đã có 78 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam trong 05 tháng đầu năm 2024. Trong xu hướng chung của dòng đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, nổi bật là việc các nhà đầu tư Trung Quốc thời gian gần đây đã tăng tốc đầu tư vào Việt Nam. Xét về số dự án, Trung Quốc là đối tác dẫn đầu về số dự án đầu tư mới (chiếm 28,3%). Với vị trí chiến lược quan trọng, tiếp giáp với Trung Quốc, Việt Nam có điều kiện để nhà đầu tư tiết giảm chi phí vận chuyển và kết nối ổn định chuỗi cung ứng tại Trung Quốc. Do đó, Việt Nam được đánh giá là lựa chọn hàng đầu ở khu vực ASEAN trong xu hướng này.

Miền Trung Việt Nam, đặc biệt là Thừa Thiên Huế, đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư quốc tế nhờ tiềm năng phát triển vượt trội và chính sách hỗ trợ đầu tư cởi mở. Để giúp quý vị hiểu rõ hơn về những cơ hội và thách thức trong lĩnh vực này và tạo điều kiện cho việc hợp tác kinh doanh, Khu công nghiệp Gilimex hân hạnh tổ chức Tọa Đàm Xúc Tiến Đầu Tư tại Thượng Hải, Trung Quốc, hợp tác với tỉnh Thừa Thiên Huế và Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải.

  • Thời gian: Thứ 4 ngày 3 tháng 7 năm 2024, từ 13:30 đến 16:00,
  • Địa điểm: Novotel Shanghai Atlantis, Phòng hội trường Magellan 3, tầng 5, Số 728 đại lộ Phố Đông, Quận Phố Đông, Thượng Hải, Trung Quốc.

Khu Công Nghiệp Gilimex tổ chức Tọa Đàm Xúc Tiến Đầu Tư tại Thượng Hải

Sự kiện này được tổ chức nhằm cung cấp cái nhìn toàn diện và giải đáp thắc mắc về môi trường đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là tại Thừa Thiên Huế, với các bài phát biểu của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, KCN Gilimex, Diligentsight Partners và Hiways Law Firm. Tham gia tọa đàm, quý vị sẽ có cơ hội khám phá tiềm năng đầu tư công nghiệp tại Thừa Thiên Huế, xây dựng mối quan hệ hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các quan chức chính quyền địa phương.

Chi tiết chương trình Tọa đàm
Chi tiết chương trình Tọa đàm

[Đường link đăng ký]

Hãy đăng ký ngay để tham gia và tìm hiểu về bức tranh đầu tư năng động tại Việt Nam. Hạn chót đăng ký là ngày 28 tháng 6 năm 2024. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có câu hỏi, vui lòng liên hệ Ms. Linh qua số điện thoại (+84) 822 090 819 hoặc email linh.ltt@gilimexip.com.

Tổng hợp tin

Các tin liên quan