Thừa Thiên Huế Kỷ Niệm 25 Năm Hợp Tác Với Chiết Giang: Thúc Đẩy Đầu Tư Và Phát Triển

Đăng ngày 04/07/2024

Trong khuôn khổ chuyến công tác của tỉnh Thừa Thiên Huế đến tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) nhân Kỷ niệm 25 năm ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai địa phương (1999-2024) đã diễn ra Tọa đàm xúc tiến đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam với sự tham gia của Khu công nghiệp Gilimex vào sáng ngày 2 tháng 7 năm 2024.

Đây là một trong những hoạt động đầu tiên trong chuỗi chương trình làm việc, gặp mặt doanh nghiệp, quảng bá tỉnh Thừa Thiên Huế tại các địa phương Trung Quốc năm 2024.

Quang cảnh buổi tọa đàm
Quang cảnh buổi tọa đàm

Tham dự tọa đàm có Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và Phó Chủ nhiệm Ủy ban Thường vụ Quốc hội tỉnh Chiết Giang – Ký Quân Dân; Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Thượng Hải (Trung Quốc) Nguyễn Thế Tùng; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của hai địa phương và gần 70 doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Trung Quốc tại Chiết Giang.

Ông Lê Trường Lưu - UVTW Đảng,Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Tọa đàm
Ông Lê Trường Lưu – UVTW Đảng,Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Tọa đàm

Trong buổi tọa đàm, các đại biểu từ tỉnh Thừa Thiên Huế đã chia sẻ về các điểm thu hút và thế mạnh của tỉnh, đặc biệt là môi trường đầu tư thuận lợi, tài nguyên du lịch phong phú và các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Khu công nghiệp Gilimex thuyết trình về các cơ hội đầu tư, lợi thế cạnh tranh và những hỗ trợ đặc biệt dành cho các doanh nghiệp đầu tư tại khu công nghiệp.

Đại diện Khu công nghiệp Gilimex thuyết trình tại Tọa đàm
Đại diện Khu công nghiệp Gilimex thuyết trình tại Tọa đàm

Khu công nghiệp Gilimex Thừa Thiên Huế không chỉ là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước mà còn là một biểu tượng của sự phát triển kinh tế bền vững của tỉnh. Với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại và môi trường đầu tư thân thiện, Khu công nghiệp Gilimex đã và đang thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đến đầu tư và phát triển, thúc đẩy tăng trưởng cho khu vực.

Tổng hợp tin

Các tin liên quan