MB và Gilimex ký kết hợp tác chiến lược

Đăng ngày 19/01/2024

Ngày 18-1, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Quân đội (MB) và Công ty CP Khu công nghiệp Gilimex (Gilimex).

MB và Gilimex ký kết hợp tác chiến lược

Trên cơ sở phát huy lợi thế của mỗi bên, MB và Gilimex sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho nhau để khai thác tốt nhất tiềm năng của cả hai, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững và hướng tới mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, MB sẽ tài trợ nguồn vốn cho Gilimex, các công ty thành viên và các công ty có liên quan đầu tư vào dự án Khu công nghiệp Gilimex. Số tiền MB cấp tín dụng và cung cấp các dịch vụ tài chính cho Gilimex dự kiến lên đến 5.000 tỉ đồng.

Ông Phạm Như Ánh, CEO MB phát biểu tại sự kiện.

Trao đổi tại buổi lễ, ông Phạm Như Ánh – Tổng giám đốc MB cho biết MB và Gilimex đã có sự phối hợp chặt chẽ và quyết đoán trong giai đoạn vừa qua, thể hiện ở việc nhất quán trong các cam kết và tiến độ nhằm hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc. Chia sẻ về định hướng kinh doanh năm 2024, CEO MB cũng nhấn mạnh ngân hàng sẽ tập trung tín dụng vào các ngành nghề trọng điểm của quốc gia, trong đó có bất động sản, đặc biệt là bất động sản khu công nghiệp.

Bên cạnh việc cấp tín dụng cho dự án Khu công nghiệp Gilimex, MB cũng cung cấp các tiện ích tài chính – ngân hàng chất lượng cao khác cho Gilimex như dịch vụ tư vấn phát hành trái phiếu, dịch vụ thu hộ tại các sàn giao dịch cũng như các dự án đầu tư mới của công ty.

Ông Nguyễn Việt Cường, Thành viên HĐQT Gilimex phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Cường – Thành viên HĐQT Gilimex nhấn mạnh: “Trong hơn bốn năm thành lập, Khu công nghiệp Gilimex đã đạt được những bước tiến khá nhanh, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi chính thức có một người bạn đồng hành.” Ông cũng bày tỏ mong muốn rằng với những lợi thế riêng có của MB trong lĩnh vực ngân hàng cũng như những bước phát triển mạnh mẽ của Gilimex trên thị trường, cả hai đơn vị sẽ cùng nhau mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao nhất cho khách hàng.

MB và Gilimex sẽ khai thác tốt nhất tiềm năng của cả hai, hướng tới mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ online

Tổng hợp tin

Các tin liên quan