Lễ bàn giao đất cho Công ty TNHH EON Industry Việt Nam tại Khu công Nghiệp Gilimex, tỉnh Thừa Thiên Huế

Đăng ngày 24/01/2024

Ngày 17/01/2024, tại Khu công nghiệp Gilimex tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Gilimex đã tổ chức bàn giao đất cho công ty TNHH EON Industry Việt Nam.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, bởi đây là một trong những khách hàng đầu tiên tại Khu công nghiệp Gilimex. Dự án đầu tư của công ty TNHH EON Industry Việt Nam tại khu A của Khu công nghiệp Gilimex là nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn quốc tế đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với diện tích 61377.1 m2. Sản phẩm của dự án phục vụ cho lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Á. Dự án đi vào hoạt động vào đầu năm sẽ mang lại những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lễ bàn giao diễn ra với sự tham gia của ông Phan Văn Dinh- Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Gilimex, đại diện các phòng ban chức năng và ông Kwok Yu Wah – tổng giám đốc Công ty TNHH EON Industry Việt Nam cùng các cộng sự. Sau khi trao chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH EON Industry Việt Nam, kí kết hợp đồng cho thuê lại đất gắn với cơ sở hạ tầng, 2 bên đã đi đến thống nhất bàn giao đất để triển khai các bước tiếp theo của dự án. Đây là bước ngoặt, đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa 2 công ty. Không chỉ bàn giao đất, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Gilimex sẽ triển khai hàng loạt dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt quá trình đầu tư, hoạt động của doanh nghiệp, cũng như chuyên nghiệp hóa công tác vận hành để các doanh nghiệp an tâm hoạt động.

Đại diện Công ty TNHH EON Industry Việt Nam- ông Kwok Yu Wah (đứng thứ 5 từ bên trái sang) nhận bàn giao tại thực địa lô A.4- khu A- Khu công nghiệp Gilimex

Sau nhiều nỗ lực và nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng phối hợp tích cực của Ban quản lý khu kinh tế, công nghiệp Tỉnh, khu Công Nghiệp Gilimex đang ngày càng hoàn thiện với định hướng xanh- sạch- công nghệ hiện đại. Bên cạnh công tác xây dựng hạ tầng, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Gilimex sẽ phối hợp chặt chẽ của Ban quản lý Khu kinh tế Tỉnh Thừa Thiên Huế để nỗ lực tiếp nhận các dự án đầu tư mới nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho việc sử dụng quỹ đất, tạo cơ hội việc làm cho lực lượng lao động địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế của Tỉnh.

Tổng hợp tin

Các tin liên quan