Gilimex tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan và Triển lãm quốc tế Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam – Đài Loan 2024

Đăng ngày 11/04/2024

Trong hai ngày 08/04 – 09/04/2024, “Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan” và “Triển lãm quốc tế Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam – Đài Loan 2024” đã được diễn ra dưới sự phối hợp tổ chức của Công ty Cổ phần Xúc tiến Đầu tư và Thương mại DVL IPT, Tổng Hiệp Hội Thương mại Đài Loan Thế Giới (WTCC) cùng Uỷ Ban Công tác Đài Loan.

Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam – Đài Loan 2024

Diễn ra ở Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, sự kiện đã thu hút hơn 2.000 đại biểu từ 176 hiệp hội thành viên ở 72 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, Triển lãm còn có sự tham gia của các doanh nghiệp kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, logistics, các nhà cung cấp, cơ sở sản xuất của địa phương và các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước.

Đài Loan hiện là đối tác đầu tư lớn thứ 4 và đối tác thương mại lớn thứ 5 của Việt Nam với quy mô đầu tư FDI đã đạt trên 37 tỷ USD, nhiều gấp rưỡi tổng FDI 24 tỷ USD của 27 nước EU. Trong bối cảnh kinh tế quốc tế và địa chính trị hiện nay, các doanh nghiệp Đài Loan đang rất quan tâm và tiếp tục xu thế mở rộng hợp tác đầu tư và kinh doanh với Việt Nam. Sự kiện nhằm tạo điều kiện giới thiệu, kết nối doanh nghiệp Việt Nam để gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường; kết nối cung cầu hàng hóa, xúc tiến đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp tại Việt Nam với hơn 2000 Doanh nhân Đài Loan trên toàn thế giới.

Sự kiện này không chỉ là cơ hội để Gilimex giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình mà còn là một nền tảng quan trọng để tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng. Gilimex đã có nhiều cuộc trao đổi tích cực với nhiều doanh nhân đến từ Đài Loan và thế giới, mở ra những khả năng hợp tác mới. Hai ngày sự kiện này cũng giúp Gilimex hiểu thêm về nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp, dựa vào đó đề xuất những giải pháp tối ưu nhất từ các sản phẩm khu công nghiệp đến các dịch vụ hỗ trợ.

Khách hàng ở gian hàng của Gilimex

Với việc Việt Nam tiếp tục là địa điểm đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan và Triển lãm Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam – Đài Loan 2024 đã là cơ hội quyết định để các doanh nghiệp khám phá thị trường mới, thiết lập sự liên kết chiến lược và khai phá toàn bộ tiềm năng của hợp tác song phương giữa Việt Nam và Đài Loan.

Tổng hợp tin

Các tin liên quan